Bảng size giày patin tiêu chuẩn

[vc_row type=”in_container” full_screen_row_position=”middle” column_margin=”default” column_direction=”default” column_direction_tablet=”default” column_direction_phone=”default” scene_position=”center” text_color=”dark” text_align=”left” row_border_radius=”none” row_border_radius_applies=”bg” overflow=”visible” overlay_strength=”0.3″ gradient_direction=”left_to_right” shape_divider_position=”bottom” bg_image_animation=”none”][vc_column column_padding=”no-extra-padding” column_padding_tablet=”inherit” column_padding_phone=”inherit” column_padding_position=”all” column_element_spacing=”default” background_color_opacity=”1″ background_hover_color_opacity=”1″ column_shadow=”none” column_border_radius=”none” column_link_target=”_self” column_position=”default” gradient_direction=”left_to_right” overlay_strength=”0.3″ width=”1/1″ tablet_width_inherit=”default” tablet_text_alignment=”default” phone_text_alignment=”default” animation_type=”default” bg_image_animation=”none” border_type=”simple” column_border_width=”none” column_border_style=”solid”][vc_column_text]

Chọn giày patin cho người mới bắt đầu

Dép giày thường là những phụ kiện yêu thích của tất cả những ai yêu thời trang, đặc biệt là các cô gái. Việc mua giày patin tưởng chừng là dễ dàng nhưng thật ra không phải tất cả các mẫu giày đều giống nhau. Bởi bạn có biết size giày ở mỗi quốc gia là mỗi khác nhau. Và đó cũng chính là lý do khiến việc mua giày patin online gặp nhiều phiền toái. Đặc biệt, bạn đã biết mình mang giày patin size gì chưa? Bài viết này sẽ giúp cung cấp cho bạn bảng size giày tiêu chuẩn, giúp thuận tiện cho những người mới bắt đầu.

1. Những mẫu giày patin thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay

Nếu là một người sành sỏi về patin, chắc chắn bạn sẽ biết đến những thương hiệu giày gắn liền với chúng. Một số những brand giày quen thuộc với những skater trẻ có thể kể đến đó là Flying Eagle, Micro, Seba, Dragun. Với thiết kế đa dạng, kiểu dáng bắt mắt và có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng thể loại.

2. Bảng size giày patin tiêu chuẩn

Size giày có thẻ nói là một trong những lý do khiến người mua cân nhắc nếu đặt hàng qua mạng. Và khi chọn mua giày patin thì đó lại càng là vấn đề khó khăn. Lý do và vì bởi không phải các size giày đều đúng và phù hợp với mọi bàn chân. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải tham khảo bảng size giày để có những sự lựa chọn phù hợp.

Bảng size giày patin tiêu chuẩn - gox.com.vn

Bảng size giày patin tiêu chuẩn


Hầu hết các mẫu giày patin đều được sản xuất từ thương hiệu có tiếng. Chính vì vậy, size giày của các mẫu giày sẽ rất đồng đều, tránh tình trạng không thống nhất. Bảng size giày dưới đây dành cho cả trẻ em, nam và nữ.

3. Nơi cung cấp giày patin đạt chuẩn size về chất lượng

ISKATE store hiện đang là địa chỉ cung cấp giày patin chất lượng cho cả trẻ em và người lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho quý khách về size giày, dáng giày và màu sắc phù hợp với từng độ tuổi. ISKATE Store – địa chỉ cung cấp giày patin đạt chuẩn và chất lượng.

Thông tin liên hệ

▶︎ Hotline: 0982 278 978
▶︎ ISKATE Stores: 1017, Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]